vị trí của bạn Home id bet

Nhắn tin quấy rối nữ đồng nghiệp, huyền thoại Hà Lan “thân bại danh liệt”

Cựu cầu thủ từng khoác áo ĐTQG Hà Lan chính thức rời vị trí giám đốc bóng đá Ajax Amsterdam sau c

Cựu cầu thủ từng khoác áo ĐTQG Hà Lan chính thức rời vị trí giám đốc bóng đá Ajax Amsterdam sau cuộc họp khẩn với ban lãnh đạo câu lạc bộ. Trả lời trước báo giới, ông thừa nhận mình đã gửi những tin nhắn có nội dung không đúng mực với nhiều đồng nghiệp nữ.

“Tôi cảm thấy vô cùng hổ thẹn. Vài ngày trước, tôi bị chất vấn về hành vi đáng xấu hổ của mình. Thật không may là lúc đó tôi lại không nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Nhưng đến bây giờ thì tôi đã hiểu ra mình sai ở đâu”, Overmars chia sẻ trên trang chủ CLB Ajax.

“Áp lực đối với tôi quá lớn. Thật lòng xin lỗi tất cả mọi người. Ở vị trí của mình, tôi tự nhận thấy hành vi này thật ngu ngốc và không thể chấp nhận được. Mọi thứ đã quá muộn. Tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rời khỏi CLB”.

“Điều này cũng ảnh hưởng lớn tới cuộc sống riêng của tôi. Xin mọi người để tôi và gia đình tôi được yên”, cựu cầu thủ Arsenal tỏ ý hối hận vì việc làm của bản thân và mong người hâm mộ tha thứ.

Bất chấp việc huyền thoại bóng đá Hà Lan mới gia hạn hợp đồng với Ajax đến năm 2026, chủ tịch Hennie Henrichs cũng đồng ý với quan điểm của ban cố vấn câu lạc bộ khi cho rằng Overmars ra đi hoàn toàn xứng đáng.

Như vậy, chỉ vì một chút thiếu suy nghĩ, Marc Overmars phải nói lời chia tay Ajax sau 10 năm gắn bó theo cách tồi tệ nhất. Trước đó, ông từng từ chối đến Newcastle United để ở lại với đội bóng chủ sân Johan Cruyff Arena.

Overmars thời còn thi đấu cho Arsenal, Ajax và Barca

https://sport5.vn/nhan-tin-quay-roi-nu-dong-nghiep-huyen-thoai-ha-lan-cay-dang-roi-ghe-giam-doc-ajax-20220207174636108.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/577/nhan-tin-quay-roi-nu-dong-nghiep-huyen-thoai-ha-lan-than-bai-danh-liet/