vị trí của bạn Home bet33

Chủ tịch La Liga công khai chỉ trích Real Madrid vì đã biến Barca thành “con tin”

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Sport hôm thứ Bảy, người đứng đầu La Liga, ông Javier Tebas đã c

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Sport hôm thứ Bảy, người đứng đầu La Liga, ông Javier Tebas đã công khai chỉ trích cùng lúc hai nhân vật là chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, và chủ tịch CLBReal Madrid, Florentino Perez.

“Tôi chắc chắn với các bạn, sự ra đi của Lionel Messi chẳng liên quan gì đến tình hình tài chính của Barca hiện tại. Điều này khiến tôi cảm thấy đau đớn bởi tôi luôn coi M10 là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh ấy không đáng phải rờiBarcavà La Liga như vậy”.

“Từ đầu, Barca đã đồng ý sự giúp đỡ của quỹ đầu tư CVC cho đến khi Real Madrid từ chối. Barca tỏ ra e sợ trước quyền lực của Florentino Perez”, chủ tịch La Liga chia sẻ.

Cũng theo Tebas, Barca chẳng mặn mà gì trong chuyện giữ chân ngôi sao người Argentina. “Chúng ta từng may mắn sở hữu hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong hai đội bóng vĩ đại và đã tận dụng hết mức có thể để biến La Liga trở thành giải đấu hàng đầu. Nhưng sau khi mất Ronaldo, chúng ta lại phải chia tay Messi”, ông nói thêm.

Chủ tịch La Liga mạnh miệng tuyên bố chuyện Messi ra đi không phải vì Barca thiếu tiền là vì trước đó, “Gã khổng lồ xứ Catalan” gần như đạt được một thỏa thuận tài chính “khủng” với quỹ đầu tư CVC do ông Tebas giới thiệu.

CVC muốn mua lại 10% cổ phần La Liga. Quỹ đầu tư này sẵn sàng trả tiền để các đội bóng giải quyết những thiệt hại về mặt tài chính. Giao kèo ban đầu là 2,7 tỉ euro để đổi lại quyền chia sẻ lợi nhuận bản quyền truyền hình trong vòng 50 năm.

Tuy nhiên chủ tịch của Real và Barca đều từ chối thẳng thừng. Họ cho rằng những lợi nhuận trước mắt sẽ gây tổn thất lớn trong tương lai. Đặc biệt, kế hoạch này có thể ảnh hưởng lớn tới dự án Super League mà 2 gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha ấp ủ bấy lâu.

Video Messi bật khóc trong buổi họp báo chia tay Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/579/chu-tich-la-liga-cong-khai-chi-trich-real-madrid-vi-da-bien-barca-thanh-con-tin/